TẠI SAO NÊN CHỌN TAXI TẢI ANH CHUYỂN NHÀ KHI CÓ NHU CẦU CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

TẠI SAO NÊN CHỌN HÃNG TAXI TẢI ANH CHUYỂN NHÀ KHI CÓ NHU CẦU CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG?

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại TPHCM. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các tài sản khi vận chuyển cũng như giá cước vận tải hợp lý, các khách hàng thường tìm đến Anh chuyển nhà. Đây không phải là một lựa chọn ngẫu nhiên, mà là sự lựa chọn thông thái. Bởi Anh chuyển nhà là dịch vụ taxi tải chuyển nhà, văn phòng tại THCM với uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá cả hợp lý…

dịch vụ chuyển nhà chất lượng
dịch vụ chuyển nhà chất lượng

 Anh chuyển nhà – Anhchuyennha.com là dịch vụ taxi tải tại Việt Nam
Được thành lập và đi vào hoạt động cuối năm 2020, Anh chuyển nhà là hãng dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu Anh chuyển nhà đã trở nên quen thuộc, gắn liền nhiều khách hàng suốt thời gian qua. Đơn vị góp phần thay đổi tư duy vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện cũ kỹ như xe ba gác sang một phương tiện hiện đại
và tiết kiệm. Nhờ vậy ngày nay khi nhắc đến taxi tải, Hãng Taxi Tải Anh chuyển nhà luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ, giá cước vận tải rẻ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển 24/24h.

Vận chuyển đồ đạc cẩn thận, đồ nhà bạn cũng là đồ nhà tôi

 Chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu, hàng hóa đảm bảo tuyệt đối
Với phương châm “Uy Tín chất lượng đặt lên hàng đầu”, ngay từ khi thành lập, Hãng Taxi Tải ANH CHUYỂN NHÀ đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cấp để mang đến dịch vụ nhất vượt mong đợi cho Quý khách hàng. Mọi hàng hóa trước khi vận chuyển đều được bọc lót cẩn thận bằng các vật liệu chuyên dụng. Đồng thời, cùng với việc được
bởi các phương tiện kỹ thuật hiện đại như xe nâng, xe cẩu…, mọi tài sản đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối dù phải chuyển lên nhà cao tầng, hay sâu cùng ngõ hẻm.

nhân viên nhiệt tình, thân thiện và lịch sự

Chi phí vận chuyển rẻ, miễn phí tư vấn tổng đài 0902.209.089
Giá Taxi Tải Anh chuyển nhà được niêm yết công khai, minh bạch trên website. Chỉ với hơn 300 nghìn, bạn có thể thoải mái lựa chọn các xe tải với trọng tải khác nhau từ đến 1,25 tấn trong phạm phi 3,5km. Nhờ vậy, Quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Đối với Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, Chúng tôi đều có nhân viên đến khảo sát tận nhà, báo giá cạnh tranh trước khi triển khai dịch vụ.

bao bọc đồ đạc cho khách hàng
bao bọc đồ đạc cho khách hàng

 Cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra hỏng hóc đồ đạc
Luôn là như vậy. Đây là chính sách cam kết có tại Hãng Taxi Tải Anh chuyển nhà chính hãng. Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, mọi tài sản của Khách hàng đểu bọc lót cẩn thận. Trong quá trình di chuyển, tất cả hàng hóa đều được vận chuyển nhẹ nhàng, khoa học. Nhờ vậy, các món hàng luôn được bảo vệ tuyệt đối, không bị đổ vỡ… Không những vậy, Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói luôn có hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản bồi thường
nếu xảy ra hỏng hóc, thất thoát đồ đạc. Chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị của tài sản nếu xảy ra tổn thất.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng
Hãng Taxi Tải Anh chuyển nhà đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách. Đặc biệt các công ty, tập đoàn cần số
xe tải và nhân công bốc xếp lớn, khi đó Anh chuyển nhà có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được phân chia thành từng bộ phận chuyên môn như: tổ điện lạnh, tổ mộc và nội thất… Do đó, mọi khó khăn khi chuyển nhà, văn phòng đều được giải quyết hiệu quả, an toàn theo đúng phương châm: Chuyển nhà khó – Đã có anh chuyển nhà.

Phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ, Tết
Là hãng Taxi Tải lớn và uy tín tại Tp.HCM, đơn vị có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ Khách hàng 24/24h. Chỉ cần gọi tổng đài tư vấn miễn phí 0902.209.089, dù là đêm hay ngày Lễ Tết, chúng tôi luôn có nhân viên thường trực và sẵn sàng phục vụ. Dù là trong hay ngoài giờ hành chính, chỉ cần gọi 0902209089 , Anh chuyển nhà sẽ phục vụ.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Anh Chuyển Nhà 

Khi tự vận chuyển nhà chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Anh chuyển nhà sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn! Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Anh Chuyển nhà sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều công sức và thời gian
Anh Chuyển nhà sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều công sức và thời gian

1. Khảo sát, báo giá

Anh chuyển nhà sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà. Báo giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
  • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?
  • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
  • Các yếu tố khác…

2. Tháo và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ thế nào? Tháo đồ nào trước/sau? Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

3. Đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

anh chuyển nhà đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

4. Vận chuyển nhà

Chọn xe tải chuyển nhà cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọn gói đến địa điểm mới.

5. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ anh chuyển nhà sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

6. Nghiệm thu

Dùng xe trung chuyển đưa đồ lên xe tải ở chung cư
Dùng xe trung chuyển đưa đồ lên xe tải ở chung cư

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọn gói đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ!

4.7/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.